IN MÀU

In màu bản vẽ Thiết kế nội thất 2D , 3D . Bản vẽ kiến trúc, hình ảnh trang trí Mỹ thuật, album, bộ sưu tập. Bài tập cuối khóa sinh viên các trường Catalogue giới thiệu sản phẩm – dịch vụ. Một vài ấn phẩm biểu mẫu trong hệ thống màu sắc nhận dạng thương hiệu.
Với các khổ in A5, A4, A3.

Để biết giá và tư vấn in ấn xin Quý khách liên hệ
📞  0986 110 501

Một vài lưu ý khi chọn kiểu in màu và gởi file

Khi gởi file in Quý khách nên chuyển qua hệ màu CMYK. Hầu hết khi ấn đều làm như vậy. Vì hệ RGB chỉ dành cho trình chiếu và nếu để nguyên mà in thì màu bị đổi ra kiểu màu vật chất chứ không phải màu quang như trên màn hình.

  • Đáp ứng nhanh nhu cầu IN MÀU với số lượng cao
  • Giá thành cạnh tranh. báo giá nhanh trực tiếp qua điện thoại hoặc Quý khách để lại số ĐT và Email cộng thông tin công việc. Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết Quý khách
  • Giao hàng tận nơi không tính phí. Trong nội thành tùy thuộc vào đơn hàng cao thấp chúng tôi giao hàng nhanh nhất có thể. Đối với khách ở tỉnh thành khác vui lòng liên hệ qua điện thoại để có thông tin chính xác.

Tùy chọn đóng cuốn: bấm ghim giữa như tạp chí, dán keo gáy như sách hoặc đóng ghim gáy, vào lò xo xoắn, lò xo nhựa, lo xo sắt. Mỗi ấn phẩm có cách làm phù hợp

Có hai lựa chọn kiểu in màu cho khổ nhỏ A5, A4 và A3.

Màu nước cho màu sắc rực rỡ, trung thực, giá thành rẻ. Thời gian đáp ứng không nhanh. Thể hiện tốt trên bản in là phối cảnh, trang trí nội thất. Được in trên giấy Ảnh, Thuốc, Trắng font (100), gân các loại.

Màu lazer thường rất khó thể hiện đúng màu. Hiện nay có rất nhiều dòng máy in màu laser nhưng dòng KONICA màu là chuẩn nhất.

Giá thành có thể cao hơn màu nước nhưng thời gian giữ màu rất lâu đến vài chục năm. Thể hiện tốt trên giấy Couche thường in Catalogue, tờ rơi, biểu mẫu với số lượng ít. Thời gian đáp ứng nhanh.

Xin cảm ơn !

1. Báo giá khởi điểm

Báo giá ban đầu qua điện thoại, giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, hoặc lập bảng báo giá chi tiết . Copy file từ Email. Skype, USB.

2. Thông tin về đơn hàng

Xác nhận thông tin về số lượng, loại giấy, kiểu in (màu hoặc trắng đen), thời gian giao hàng

3. Báo giá đơn hàng cụ thể

Để tiện về việc giao dịch về sau chúng tôi báo giá cụ thể chi tiết qua Email theo thông tin Quý khách cung cấp.

4. Qúy khách cọc tiền

Quý khách tiến hành cọc tiền theo đơn hàng (50%) . Phần còn lại sau khi nhận hàng thì trả đủ. Hoặc Quý khách trả đủ 100%. Hoặc có thể chuyển khoản–>phần liên hệ.

5. Thực hiện đơn hàng

Chúng tôi thực hiện đơn hàng gia công in ấn và đóng gói.

6. Giao hàng

Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. Quý khách ở Tỉnh thành khác vui lòng đóng thêm phí phụ thu.

KHÁCH HÀNG QUEN THUỘC