HỒ SƠ NĂNG LỰC

Chuẩn bị HỒ SƠ NĂNG LỰC là phần việc chuyên thực hiện ở chỗ chúng tôi. Nhiều năm kinh nghiệm In ấn và photocopy. Chúng tôi rất kỹ lưỡng và bảo mật thông tin về hồ sơ.
Để hoàn tất một bộ hồ sơ tốt chúng tôi luôn chuẩn bị hệ thống máy móc vận hành tốt cũng như đảm bảo về số lượng – chất lượng bản in. Luôn kiểm tra trong các khâu in ấn để giảm đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh khi giao hàng

Để biết giá và tư vấn in ấn xin Quý khách liên hệ
📞  0986 110 501

Đáp ứng nhanh nhu cầu PHOTOCOPY số lượng cao. Với năng lực photocopy 10.000 bản A1/ngày. Khổ A4- A3 là 100.000 bản

Thực hiện bản photo trên giấy trắng dầy định lượng 70-80 (DouleA) chất lượng ổn định.

Bản photo rõ đẹp, cấp độ xám mịn

Giá thành cạnh tranh. Báo giá nhanh trực tiếp qua điện thoại hoặc Quý khách để lại số ĐT và Email cộng thông tin công việc. Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết đến Quý khách.

Giao hàng tận nơi không tính phí. Trong nội thành tùy thuộc vào đơn đặt hàng cao thấp chúng tôi giao hàng nhanh nhất có thể. Đối với Quý khách ở tỉnh thành khác vui lòng liên hệ qua điện thoại để có thông tin chính xác.

 

Một vài lưu ý chuẩn bị hồ sơ HSNL

  • Chuẩn bị Hồ sơ Dự thầu, Hồ Sơ Năng lực, Hồ Sơ hoàn công Quý khách cung cấp tài liệu đã soạn sẵn. File dữ liệu từ Word, Excel, Cdr, Ai, DWG. File hình ảnh có thể là JPG, TIF, PDF. Ghi rõ bìa phân trang theo từng mục. Cần đột lỗ xỏ bìa cong, đóng cuốn thường, xỏ lò xo, dán keo gáy. Đối với một số bản vẽ đính kèm có khổ lớn khổ đóng cuốn cần lưu ý chừa khung tên ra bên ngoài.
  • Đối với các hình ảnh cần màu sắc như logo, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công trình, vật phẩm mà chỉ có một bản gốc thì cần scan lại lưu trữ và in ra.
  • Để làm nổi bật nội dung hình ảnh thiết kế kiến trúc cần in màu với giấy chất liệu tốt như giấy ảnh, thuốc. Những hình ảnh thông thường như công trình tiêu biểu nên in giấy trắng dầy để giảm chi phí

Xin Cảm ơn !

1. Báo giá khởi điểm

Báo giá ban đầu qua điện thoại, giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, hoặc lập bảng báo giá chi tiết . Copy file từ Email. Skype, USB.

2. Thông tin về đơn hàng

Xác nhận thông tin về số lượng, loại giấy, kiểu in (màu hoặc trắng đen), thời gian giao hàng

3. Báo giá đơn hàng cụ thể

Để tiện về việc giao dịch về sau chúng tôi báo giá cụ thể chi tiết qua Email theo thông tin Quý khách cung cấp.

4. Qúy khách cọc tiền

Quý khách tiến hành cọc tiền theo đơn hàng (50%) . Phần còn lại sau khi nhận hàng thì trả đủ. Hoặc Quý khách trả đủ 100%. Hoặc có thể chuyển khoản–>phần liên hệ.

5. Thực hiện đơn hàng

Chúng tôi thực hiện đơn hàng gia công in ấn và đóng gói.

6. Giao hàng

Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. Quý khách ở Tỉnh thành khác vui lòng đóng thêm phí phụ thu.

KHÁCH HÀNG QUEN THUỘC